Tư vấn
(068) 3874403
Lượt truy cập
1219499
Thác 5 tầng -Cafe đổi gió (tour 1 ngày - 1 đêm)
logo web.jpgTHÁC 5 TẦNG, CAFÉ ĐỒI GIÓ
 ( 1 ngày 1 đêm )
5t1.jpg 
N  ếu có dịp, hãy một lần đặt chân đến Vườn Quốc Gia Núi Chúa thuộc tỉnh Ninh Thuận – Nơi được mệnh danh như là “lò sấy” của Việt Nam, để cảm nhận hết được sự khắc nghiệt của thời tiết và  sực nhớ ra là mình đã may mắn khi sống ở vùng có điều kiện tốt hơn. Tuy khắc nghiệt là thế, song nơi đây lại được Bà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những giá trị mà không phải nơi đâu cũng có. Hãy cùng tham gia với chúng tôi để khám phá được điều kì diệu của Thác 5 Tầng nơi tận cùng rừng xanh, và phóng tầm mắt trên Đồi Gió hướng về đại dương xanh. Để thấy mình hòa với thiên nhiên và yêu sao cuộc đời này.

Bắt đầu chuyến đi: 
7h00 – 7h30: Đón khách tại Trung tâm GDMT&DVMT VQG Núi Chúa. 
8h15 – 10h00: Từ Hồ Am Dú men theo con đường bê tông nhỏ, du khách sẽ đi xuyên qua một trong 6 kiểu rừng tại VQG, đó là kiểu Rú kín lá cứng hơi khô nhiệt đới. Trên đường đi du khách sẽ có thêm những hiểu biết thú vị về đời sống và phong tục tập quán của người dân Raglai. Tham quan vườn cây ăn quả, mô hình nuôi gà, nhà sàn… tại một rẫy nhỏ của người dân địa phương.
10h00 – 11h30: Sau khi ngồi trò chuyện chia sẻ với anh Hùng, mọi người tự do đi tham quan nương rẫy và kết hợp với kiếm hoa quả và củi về chuẩn bị cho buổi trưa, cùng nhau thưởng thức những món ăn địa phương.
11h30 – 14h00:  Ăn trưa xong thì mỗi người sẽ tự thưởng cho mình 1 giấc ngủ trưa trên võng mà quý khách đã chọn địa điểm. 
14h00-16h00: Tiếp tục hành trình đến nơi có thác nước đẹp như trong tranh giữa núi rừng. 

5t2.jpg 
16h00 – 18h00: Đến thác 5 tầng , cùng nhau dựng lều và chuẩn bị cho bữa ăn tối. 
18h00 – 21h00: Bữa tối đã sẵn sàng. Sẽ là một đêm khó quên với tất cả mọi người khi cùng nhau quay quần bên bữa cơm và nhấp vài ly rượu giữa núi rừng, vừa ăn vừa chia sẻ đủ điều trên chuyến đi, những điều trong cuộc sống…bên bếp lửa bập bùng.
21h00: Đi ngủ và chuẩn bị cho hành trình sớm vào sáng mai.

5t3.jpg 

5h00: Thức dậy đun nước sôi và cầm theo café, máy chụp hình men theo suối và leo lên
“đồi gió”, mất khoảng 30p đi bộ. Ngồi trên đỉnh đồi ngắm mặt trời mọc, ngắm thấy  hồ
Am Dú mà ta đã đi qua và cả cánh rừng khô hạn trùng điệp, pha với cả một màu
xanh của biển, 
6h30-9h00: Di chuyển về lại nơi cắm trại ăn sáng và soạn đồ để “hạ sơn”, kết thúc chương trình./.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
VƯỜN QUỐC GIA NÚI CHÚA
TRUNG TÂM GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG & DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG
Địa chỉ: Thái An – Vĩnh Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận
Điện thoại:  0919.161.100 (Mr Hoàng) -0946720697 (Mss Quỳnh)
Website: vqgnuichua.vn      Email: nuichua.dlst@gmail.com

Các tin khác
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh  thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Mức thu phí thăm quan mới tại các điểm thăm quan thuộc VQG Núi Chúa
Thực hiện Quyết định số 61/2017/QĐ-UBND Ngày 8/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan tại Vườn quốc gia Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận. Này VQG Núi Chúa thông báo đến các đơn vị, cá nhân biết về mức thu phí tham quan mới và thời gian thu tại...
Sản phẩm của cộng đồng Raglai Vườn quốc gia Núi Chúa
Sản phẩm do chính cộng đồng người dân Raglai sinh sống tại Vườn quốc gia Núi Chúa tìm kiếm và tạo ra các sản phẩm nhằm góp phần tạo sinh kế cho người dân tộc Raglai và giảm tác động vào tài nguyên môi trường
Tour du lịch sinh thái đi xem rùa đẻ tại Trạm bảo tồn rùa biển Bãi Thịt
Chương trình Tour không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm góp phần tích cực trong việc giáo dục bảo tồn loài rùa biển, nâng cao thu nhập cho cộng đồng địa phương tham gia cứu hộ, bảo vệ rùa biển tại Vườn quốc gia Núi Chúa