Tư vấn
(068) 3874403
Lượt truy cập
398483
Tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường cho CLB chi hội phụ nữ Thôn Thái An
TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC BẢO VỆ TÀI NGUYÊN BIỂN
VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO CÂU LẠC BỘ CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN THÁI AN, XÃ VĨNH HẢI, NINH HẢI, NINH THUẬN

Nhằm nâng cao nhận thức về việc bảo vệ Tài nguyên biển và bảo vệ Môi trường. Tối ngày 22 tháng 11 năm 2018, tại nhà Cộng đồng thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Ban quản lý Vườn quốc gia Núi Chúa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải, Ban quản lý thôn Thái An, tổ chức tuyên truyền cho Câu lạc bộ Chi hội Phụ nữ thôn về công tác bảo vệ Tài nguyên biển và bảo vệ Môi trường.                                                     
Thông qua chương trình, đã thu hút gần 50 lượt chị em trong Câu lạc bộ Chi hội Phụ nữ thôn Thái An tham gia. Hoạt động thực hiện bằng hình thức chiếu phim, hình ảnh, thảo luận, cùng chia sẻ tâm tư nguyện vọng với người dân. Hoạt động đã giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn Tầm quan trọng của tài nguyên biển; Một số tác động xấu; Những hậu quả khi tài nguyên biển mất đi và từ đó có ý thức bảo vệ tốt hơn. Đồng thời truyền tải một số thông điệp đến người dân “Bảo vệ Tài nguyên biển và bảo vệ Môi trường là trách nhiệm của mọi công dân”. 
Ngoài ra, chương trình đã giúp người dân có thái độ thân thiện hơn với môi trường thiên nhiên, đặc biệt đã tạo được sự gần gũi, thân thiết giữa người dân với nhau.
Ban quản lý Vườn quốc gia Núi Chúa chân thành cảm ơn Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải, Ban quản lý thôn Thái An đã tạo điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình để Ban quản lý VQG Núi Chúa thực hiện tốt chương trình này. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
pn12019.jpg    
pn22019.jpg 

         
(Tin và Ảnh: Phòng Giáo dục môi trường thuộc Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường, Ban quản lý VQG Núi Chúa).


Các tin khác
Hoạt động quyên góp và cấp phát quần áo cũ cho dân tộc Raglai nghèo
Chi đoàn VQG Núi Chúa kính kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm và toàn thể cán bộ công chức, viên chức VQG tiếp tục đóng góp quần áo cũ, chúng tôi sẽ tiếp nhận và ghi nhớ hành động tốt đẹp này của quý tổ chức, cá nhân.
Mức thu phí thăm quan mới tại các điểm thăm quan thuộc VQG Núi Chúa
Thực hiện Quyết định số 61/2017/QĐ-UBND Ngày 8/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan tại Vườn quốc gia Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận. Này VQG Núi Chúa thông báo đến các đơn vị, cá nhân biết về mức thu phí tham quan mới và thời gian thu tại...
Sản phẩm của cộng đồng Raglai Vườn quốc gia Núi Chúa
Sản phẩm do chính cộng đồng người dân Raglai sinh sống tại Vườn quốc gia Núi Chúa tìm kiếm và tạo ra các sản phẩm nhằm góp phần tạo sinh kế cho người dân tộc Raglai và giảm tác động vào tài nguyên môi trường
Tour du lịch sinh thái đi xem rùa đẻ tại Trạm bảo tồn rùa biển Bãi Thịt
Chương trình Tour không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm góp phần tích cực trong việc giáo dục bảo tồn loài rùa biển, nâng cao thu nhập cho cộng đồng địa phương tham gia cứu hộ, bảo vệ rùa biển tại Vườn quốc gia Núi Chúa
Phát triển du lịch sinh thái vườn quốc gia Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận
Phối hợp với Hợp phần sinh kế bền vững bên trong và xung quanh các Khu bảo tồn biển Việt Nam( LMPA), Quỹ bảo tồn động vật hoang dã WWF Việt Nam xây dựng Định hướng phát triển du lịch bền vững VQGNC, có sự tham gia đóng góp của các ban ngành và các bên liên quan trong tỉnh