Tư vấn
(068) 3874403
Lượt truy cập
1108689
Ngày Hội văn hóa du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội
NÚI CHÚA – VƯỜN QUỐC GIA DUY NHẤT-  THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI VĂN HÓA DU LỊCH NINH THUẬN TẠI HÀ NỘI”

Từ ngày 25 – 27/ 10/ 2019 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (phụ cận Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc chương trình “Ngày Hội Văn Hóa Du Lịch Ninh Thuận taị Hà Nội” do UBND Tỉnh Ninh Thuận phối hợp tổ chức với UBND Thành phố Hà Nội.

 nhdl1.jpg

Trong những năm gần đây, chính quyền tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều chủ trương, chính sách để thúc đẩy phát triển du lịch. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 58 dự án đầu tư về du lịch, nghỉ dưỡng, với tổng vốn đăng ký đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Lượng khách du lịch đến với tỉnh Ninh Thuận ngày càng tăng.

  nhdl2.jpg
Lần đầu tiên có một Phan Rang – Tháp Chàm thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội nhưng lại vô cùng rực rỡ và đầy màu sắc.
  nhdl3.jpg
Vườn quốc gia Núi Chúa là vườn quốc gia duy nhất tham gia trong chương trình đợt này. Tuy là đơn vị nhà nước nhưng Vườn  đã vô cùng năng động chủ động đăng ký tham gia các hoạt động quảng bá của tỉnh nhà. Bẳng sự nổ lực hết mình chúng tôi đã cố gắng mang những hình ảnh thật đẹp và những thông tin thật bổ ích về Vườn quốc gia Núi Chúa đến  với mọi người. Quả thật đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Hà Nội.
 nhdl4.jpg
Rất cảm ơn ban lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện tổ chức chương trình ý nghĩa này, mang cả một bầu không khí của xứ sở Nắng - gió hòa nhập cùng tiết trời thu dịu mát của Hà Nội. Tạo nên những điều vô cùng thú vị.

Các tin khác
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh  thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Mức thu phí thăm quan mới tại các điểm thăm quan thuộc VQG Núi Chúa
Thực hiện Quyết định số 61/2017/QĐ-UBND Ngày 8/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan tại Vườn quốc gia Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận. Này VQG Núi Chúa thông báo đến các đơn vị, cá nhân biết về mức thu phí tham quan mới và thời gian thu tại...
Sản phẩm của cộng đồng Raglai Vườn quốc gia Núi Chúa
Sản phẩm do chính cộng đồng người dân Raglai sinh sống tại Vườn quốc gia Núi Chúa tìm kiếm và tạo ra các sản phẩm nhằm góp phần tạo sinh kế cho người dân tộc Raglai và giảm tác động vào tài nguyên môi trường
Tour du lịch sinh thái đi xem rùa đẻ tại Trạm bảo tồn rùa biển Bãi Thịt
Chương trình Tour không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm góp phần tích cực trong việc giáo dục bảo tồn loài rùa biển, nâng cao thu nhập cho cộng đồng địa phương tham gia cứu hộ, bảo vệ rùa biển tại Vườn quốc gia Núi Chúa