Tư vấn
(068) 3874403
Lượt truy cập
1134372
Hoang sơ Hang Rái địa điểm du lịch lý tưởng

Hoang sơ Hang Rái

Hang Rái nằm trên cung đường tỉnh lộ 702, đoạn đường qua thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đến đây du khách sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ song cũng đầy sự thanh bình của Hang Rái. Nơi đây với những tảng đá co cụm thành từng nhóm, nằm rải rác bờ biển như những con thú nhảy sóng ngộ nghĩnh, hay xếp chồng lên nhau tạo nên những hang động đẹp, hướng ra biển đón sóng đón gió nổi bật trên màu xanh của nước biển và của bầu trời. Dưới cái nắng gắt, bãi biển trở nên lung linh với con suối Nước Ngọt nên thơ. In dưới bóng nước là những rặng dương xanh ngắt, rặng xương rồng gai chi chít.

Nơi đây địa thế núi chắn sóng, nhiều hang động, là nơi sinh sống của rái cá. Nên cái tên Hang Rái cũng bắt nguồn từ đây. Hang Rái là điểm đến đầy thử thách hấp dẫn thu hút những tay du lịch bụi, nhiếp ảnh gia hay những người thích quăng cần câu cá …..đến đây để khám phá hết nét đẹp của biển. Phần lớn các du khách đến đây thường chọn những hang động mát giữa các vách đá làm nơi ngơi nghỉ. Người mê câu chỉ cần chiếc cần trúc là có thể tha hồ trổ tài "sát cá" ở những ghềnh đá nước xanh biếc. Ngoài ra du khách còn có thể chinh phục các tảng đá cao thấp, luồn lách trong các hang lớn nhỏ nghe tiếng sóng vỗ ì oạp vào vực núi. Sau khi thưởng ngoạn hết vẻ đẹp của đá, du khách còn có dịp ngâm mình trong bãi biển nhỏ bên cạnh. Hang Rái còn được xem là nơi có bãi san hô đẹp nhất. Với cặp kính lặn và ống thở, bạn có thể khám phá rặng san hô nổi trên mặt nước, kéo dài cả cây số, lặn ngắm những đàn cá sặc sỡ bơi lội hay đi dọc trên những tảng đá cạy ốc vú nàng.

Phía bên kia sườn núi, nơi hàng loạt phiến đá hình thù kỳ dị nhô ra biển là những đàn dê thơ thẩn kiếm ăn trên những vách đá dốc đứng, cảm nhận vẻ đẹp đối lập của vách đá khô cằn và màu xanh của cây cối. 

Vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ chính là sức hút khiến những tay phượt trên đường đến Vĩnh Hy hãy dành thời gian tạt vào Hang Rái. Chắc chắn, trong tương lai, Hang Rái sẽ có một chỗ đứng chính thức xứng đáng trong tuyến tham quan vịnh Vĩnh Hy.

Một số hình ảnh của Hang Rái:

hrai.JPG

IMG_6059_1.jpg

IMG_6061.jpg

IMG_6061.jpg

Các tin khác
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh  thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Mức thu phí thăm quan mới tại các điểm thăm quan thuộc VQG Núi Chúa
Thực hiện Quyết định số 61/2017/QĐ-UBND Ngày 8/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan tại Vườn quốc gia Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận. Này VQG Núi Chúa thông báo đến các đơn vị, cá nhân biết về mức thu phí tham quan mới và thời gian thu tại...
Sản phẩm của cộng đồng Raglai Vườn quốc gia Núi Chúa
Sản phẩm do chính cộng đồng người dân Raglai sinh sống tại Vườn quốc gia Núi Chúa tìm kiếm và tạo ra các sản phẩm nhằm góp phần tạo sinh kế cho người dân tộc Raglai và giảm tác động vào tài nguyên môi trường
Tour du lịch sinh thái đi xem rùa đẻ tại Trạm bảo tồn rùa biển Bãi Thịt
Chương trình Tour không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm góp phần tích cực trong việc giáo dục bảo tồn loài rùa biển, nâng cao thu nhập cho cộng đồng địa phương tham gia cứu hộ, bảo vệ rùa biển tại Vườn quốc gia Núi Chúa