Tư vấn
(068) 3874403
Lượt truy cập
1134420
Tuyến du lịch tham quan đỉnh Đá Đỏ VQG Núi Chúa
dl dinh da do 3.jpg 

Đỉnh Đá Đỏ nằm trong hành trình tour 2 ngày 1 đêm tại Suối Lồ Ồ hay tour liên kết Đá Hang Cầu Gãy
-Đỉnh được tạo thành từ những hòn đá tự nhiên xếp chồng lên nhau tạo nên hang đá đẹp
-Nơi đây từng che chở cho người dân Raglay tránh mưa đạn trong thời kỳ chiến tranh
-Nghe hướng dẫn bản địa giới thiệu lịch sử kháng chiến của người Raglay khu vực rừng cũng như thưởng thức những cảnh đẹp của Núi rừng từ trên cao.
  • Từ đây bạn có thể quan sát toàn cảnh Vịnh Vĩnh Hy dãi dài ven biển:
-Khu vực đồng tròn (nhìn từ trên cao như một cái chén của Vườn quốc gia)
-Sinh cảnh rừng bị ảnh hưởng của các làn gió mạnh từ biển thổi vào tạo nên những thế cây ôm sát núidinh da do 2.jpg
-Khung cảnh thôn Cầu Gãy nhìn từ trên cao với tiếng leng keng vọng lại từ chuông đeo cổ của các chú bò say mê gặm cỏ. Chính vậy mà người dân Cầu Gãy mỗi lần mất bò thường lên đây để nghe tiếng chuông và nhận biết được bò nhà mình nằm ở hướng nào để tìm kiếm.
-Thời điểm thích hợp để đến đây vào buổi sáng 8-9h hoặc buổi trưa 1-2h bạn sẽ tận hưởng được những luồng gió mát từ biển thổi vào và may mắn sẽ bắt gặp hình ảnh săn mồi của các chú đại bàn sải cánh.
-Cách thôn Cầu Gẫy khoảng 2h đi bộ và cách điểm cấm trại Suối Lồ Ồ 45 phút.
Các tin khác
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh  thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Mức thu phí thăm quan mới tại các điểm thăm quan thuộc VQG Núi Chúa
Thực hiện Quyết định số 61/2017/QĐ-UBND Ngày 8/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan tại Vườn quốc gia Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận. Này VQG Núi Chúa thông báo đến các đơn vị, cá nhân biết về mức thu phí tham quan mới và thời gian thu tại...
Sản phẩm của cộng đồng Raglai Vườn quốc gia Núi Chúa
Sản phẩm do chính cộng đồng người dân Raglai sinh sống tại Vườn quốc gia Núi Chúa tìm kiếm và tạo ra các sản phẩm nhằm góp phần tạo sinh kế cho người dân tộc Raglai và giảm tác động vào tài nguyên môi trường
Tour du lịch sinh thái đi xem rùa đẻ tại Trạm bảo tồn rùa biển Bãi Thịt
Chương trình Tour không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm góp phần tích cực trong việc giáo dục bảo tồn loài rùa biển, nâng cao thu nhập cho cộng đồng địa phương tham gia cứu hộ, bảo vệ rùa biển tại Vườn quốc gia Núi Chúa