Tư vấn
(068) 3874403
Lượt truy cập
1134504
Tour Công viên đá - Hang Rái
prhrcvd.jpg 

Nếu có dịp, hãy một lần đặt chân đến Vườn Quốc Gia Núi Chúa thuộc tỉnh Ninh Thuận – nơi được mệnh danh như là “lò sấy” của Việt Nam, để cảm nhận hết được sự khắc nghiệt của thời tiết và  sực nhớ ra là mình đã may mắn khi sống ở vùng có điều kiện tốt hơn. Tuy khắc nghiệt là thế, song nơi đây lại được Bà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những giá trị mà không phải nơi đâu cũng có: là nơi có kiểu rừng khô hạn độc đáo và duy nhất ở Việt Nam, là nơi duy nhất ở đất liền Việt Nam có quần thể rùa biển chọn làm nơi đẻ trứng, còn là nơi có diện tích che phủ bởi rạn san hô lớn nhất cả nước với trên 350 loài…và còn có nhiều địa danh có cảnh quan độc đáo khác.

Chương trình Tour
  • 7h00-8h00: Đón khách tại Phan Rang xuất phát đi Thôn Thái An.
  • 8h00-8h30: Từ bãi đỗ xe Bãi Thịt đi vào Công Viên Đá. Trên đường đi là sinh cảnh đặc trưng của kiểu rừng khô hạn ven biển.
  • 8h30-10h30: Đến Công Viên Đá. Du khách sẽ hết sức ngạc nhiên và trầm trồ thán phục khi tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây một hiện tượng thiên nhiên vô cùng độc đáo, một cánh đồng chỉ toàn đá với đá. Những khối đá với vô số hình  thù kì dị sẽ thõa mãn những người có trí tưởng tượng phong phú nhất. Từ trên cao nhìn xuống biển cả bao la, tận hưởng những cơn gió trong lành mang đầy hơi thở của biển và nhìn ngắm những khối đá để cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên. Sau khi thỏa sức tưởng tượng, du khách sẽ cùng nhau bộ hành xuống Bãi Thịt- nơi có quần thể rùa biển lên đẻ trứng, nghe người hướng dẫn chia sẽ về việc bảo tồn rùa biển.
  • 10h30-11h30: Về Thôn Thái An ăn trưa.
  • 11h30-13h30: Về Trung tâm GDMT & DVMT VQG Núi Chúa tham quan phòng tiêu bản, nghỉ ngơi lấy lại năng lượng.
  • 13h30-16h00: Khám phá thế giới đại dương bằng việc Snokeling xem san hô tại Hang Rái. Được đánh giá là một trong những nơi có sự phong phú về số lượng cũng như chủng loài và còn được bảo tồn nguyên vẹn, Hang Rái là nơi lý tưởng cho những ai đam mê cái đẹp và thích khám phá những cái mới lạ.
  • 16h00: Kết thúc hành trình./
   thong tin lien he copy.jpg

Các tin khác
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Thông báo tiêu chí xét chọn nhà đầu tư phối hợp lập Dự án du lịch sinh  thái nghỉ dưỡng, giải trí tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Mức thu phí thăm quan mới tại các điểm thăm quan thuộc VQG Núi Chúa
Thực hiện Quyết định số 61/2017/QĐ-UBND Ngày 8/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan tại Vườn quốc gia Núi Chúa tỉnh Ninh Thuận. Này VQG Núi Chúa thông báo đến các đơn vị, cá nhân biết về mức thu phí tham quan mới và thời gian thu tại...
Sản phẩm của cộng đồng Raglai Vườn quốc gia Núi Chúa
Sản phẩm do chính cộng đồng người dân Raglai sinh sống tại Vườn quốc gia Núi Chúa tìm kiếm và tạo ra các sản phẩm nhằm góp phần tạo sinh kế cho người dân tộc Raglai và giảm tác động vào tài nguyên môi trường
Tour du lịch sinh thái đi xem rùa đẻ tại Trạm bảo tồn rùa biển Bãi Thịt
Chương trình Tour không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm góp phần tích cực trong việc giáo dục bảo tồn loài rùa biển, nâng cao thu nhập cho cộng đồng địa phương tham gia cứu hộ, bảo vệ rùa biển tại Vườn quốc gia Núi Chúa