Hoạt động ngoại khóa sinh viên và học sinh

CHÀO ĐÓN GẦN 1000 EM HỌC SINH 👩‍🎓🧑‍🎓 ĐẾN THAM QUAN HỌC TẬP TẠI VQG NÚI CHÚA 🏞️

Với chức năng và nhiệm vụ tổ chức các hoạt động du lịch sinh thái, dịch vụ môi trường và giáo dục môi trường. Trên tinh thần đó, Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Vườn Quốc gia Núi Chúa luôn mong muốn đẩy mạnh nguồn thu từ dịch vụ du lịch sinh thái để tái đầu tư cho công tác quản lý, bảo vệ, bảo tồn đa dạng sinh học, giữ gìn các giá trị văn hóa, lịch sử cảnh quan môi trường và giáo dục môi trường tại VQG Núi Chúa, góp phần phát triển kinh tế xã hội và thu nhập cho người dân địa phương.


Truyền thông nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên và khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến tham quan học tập. Các địa điểm với đặc điểm chung là những nơi có giá trị lịch sử, giá trị văn hóa cao càng mang đến các nhận thức và bài học quý báu cho các các bạn sau chuyến đi.
Vừa qua, trong 2 ngày 25 và 26/3/2023 Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Vườn quốc gia Núi Chúa chào đón gần 1000 em học sinh từ các trường trong tỉnh về Tham quan và trải nghiệm thực tế. ( Trường THPT An Phước, THPT Tôn Đức Thắng, Tiểu học Văn Hải 4, trường TH &THCS Võ Văn Kiệt huyện Bác Ái)
Thông qua chương trình Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Vườn quốc gia Núi Chúa lồng ghép các hoạt động trở về thiên nhiên, thu gom rác thải và tuyên truyền giáo dục bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học tài nguyên rừng và biển, đặc biệt là loài Rùa biển.
Đi trải nghiệm thực tế mang đến các tiếp cận mới mẻ và thực tế cho các em học sinh. Trong đó, có thể tìm hiểu và có được các kiến thức, kinh nghiệm và vốn hiểu biết. Qua đó, mỗi bạn lại có cho mình các ý nghĩa riêng đối với chuyến đi được tham gia. Việc thực hiện viết các bài thu hoạch giúp mỗi người có thể nhớ lại, tổng hợp lại các kiến thức nhận được. Các thú vị đã trải qua và các cảm xúc hình thành. Cũng như qua đó để có thêm vốn sống, kinh nghiệm sống sâu sắc.
Gọi Ngay Tới Số Hotline 👇👇👇0259 3507 613
Trung tâm GDMT&DVMT để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.