Hoạt động trải nghiệm

CHINH PHỤC NÚI CHÚA – Hành trình khám phá rừng khô hạn thú vị nhất châu Á

💨Trốn khỏi sự ồn ào, khói bụi, hay những con đường ngập nước của Sài Gòn, ta tận mắt khám phá những thước phim tự nhiên sống động ở Vườn quốc gia Núi Chúa. 
    Không hổ danh cung đường Trekking khó nhằn của Miền Nam, hành trình này hứa hẹn mang đến đầy đủ những cảm xúc: khắc nghiệt, bí ẩn và đầy những bất ngờ. Có lẽ tất cả những cảm xúc đan xen lẫn lộn đó mới chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho chuyến đi.🌱
🎒Cuối tuần bỏ lại ồn ào, căng thẳng, ta hoà mình vào thiên nhiên, chiêm ngưỡng sự thay đổi của từng mảng rừng ở độ cao khác nhau, cắm trại qua đêm giữa rừng thung lũng tĩnh mịch. Sáng thức dậy, ta ngỡ ngàng đón ánh nắng ban mai len lỏi qua từng kẽ lá, giọt sương, lắng nghe những chú chim hót líu lo. Đó là một khung cảnh thanh bình khó thể nào quên được. 
   VQG Núi Chúa sẽ đưa bạn đến với vẻ đẹp hoang sơ hiếm có. Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu bằng một bước chân.

 

Trọn Gói chỉ từ 1Tr8vnđ/ 2N1Đ cho nhóm du khách từ 6 người trở lên bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn các khoảnh khắc đẹp nhất của Vườn quốc gia Núi Chúa cùng sự đồng hành của các bạn Hướng dẫn viên thân thiện, nhiệt tình người dân tộc thiểu số Raglai.
ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI NGAY TỚI SỐ HOTLINE 0259 3507 613
Trung tâm GDMT&DVMT để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.
0932002112 (Ms Triệu) or 0397023705 (Mr Ngon) or 098 2465798 (Mr Thắng)