Hoạt động ngoại khóa sinh viên và học sinh

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – CHƯƠNG TRÌNH LUÔN ĐƯỢC CÁC BẠN HỌC SINH YÊU THÍCH

Chương trình ngoại khóa là những hoạt động hoặc những môn học không nằm trong khuôn khổ các chương trình học chính quy trong trường học. Tham gia các hoạt động ngoại khóa các em sẽ có cơ hội tích lũy những kỹ năng và kiến thức cần thiết để bổ trợ cho quá trình học tập. Là cơ hội tốt để các em phát triển toàn diện hơn về mặt thể chất và trí tuệ, tăng cường hiểu biết về các lĩnh vực và kỹ năng mềm. Chương trình ngoại khóa mang lại cho học sinh nhiều cơ hội rèn luyện các kỹ năng quan trọng trong học tập lẫn cuộc sống.


Cùng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trãi (Ninh Thuận) Tham quan – Trải nghiệm tại Vườn quốc gia Núi Chúa.
Không chỉ tham quan học tập bằng hình ảnh có sẵn, mô hình hay sa bàn. Các bạn được tham quan các điểm du lịch tại Vườn quốc gia như thềm San hô cổ, Công viên Đá, nghe giới thiệu về khu dữ trữ sinh quyển quốc tế Núi Chúa, công tác bảo tồn Rùa biển tại khu vực cứu hộ sinh vật biển. Ngoài ra, chương trình còn mang đến vô vàng những trải nghiệm không thể quên cho các bạn học sinh như chinh phục những con dốc dưới thời tiết khắc nghiệt, vượt cầu treo, lội suối và một đêm lửa trại tưng bừng – trải nghiệm không thể bỏ lỡ của tuổi trẻ.
Bài học sau chuyến đi
Qua hoạt động tham quan trải nghiệm, khám phá và chinh phục Trung tâm GDMT & DVMT mong muốn khơi dậy tình yêu thiên nhiên, cũng đề cao giá trị cộng đồng, hình thành và xây dựng sự kiên trì, quan tâm, tìm tòi và tôn trọng trong phẩm chất của các em. Ngoài ra, Trung tâm mong muốn hình thành và phát triển kỹ năng sinh tồn, kiên trì và vượt khó trong mọi hoàn cảnh.
ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI NGAY TỚI SỐ HOTLINE 0259 3507 613
👇👇👇 Trung tâm GDMT&DVMT để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.
☎0932002112 (Ms Triệu) or 0397023705 (Mr Ngon) or 096 5277117 (Mr Tam) or 098 2465798 (Mr Thắng)