Các tour trong 1 ngày

[TOUR 1 NGÀY]: Chinh Phục Đá Hang – Thác 5 Tầng

Vườn quốc gia Núi Chúa Ninh Thuận hội tụ đầy đủ 3 không gian là rừng, biển, bán sa mạc, có những cảnh đẹp hấp dẫn trong rừng đặc dụng khiến du khách như lạc vào thế giới khác. Lâm phần VQG Núi Chúa với khoảng 24 nghìn hecta rừng cùng trên 1.500 loài thực vật, là nơi lưu trữ những giá trị đa dạng sinh học độc đáo và riêng biệt. Tuy nằm trong vùng có khí hậu khô hạn bậc nhất Việt Nam nhưng Núi Chúa vẫn có hệ thống những con suối nước chảy quanh năm, những ngọn núi chập chùng, những đồi cỏ tranh xanh mướt… thu hút những du khách thích trải nghiệm,
leo núi dã ngoại, tìm về nơi hoang dã.

Buổi Sáng:

  • Độ dài trekking: 5 km
  • Thời gian trekking dự kiến: 3 giờ

Đoàn ăn sáng tự túc, HDV đón khách tại Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường, tham quan phòng tiêu bản.

Xuất phát đến thôn Đá Hang, tìm hiểu văn hóa, giao lưu với đồng bào Raglai địa phương. Tham quan Hồ Am Dú – hồ nước thiêng của cộng đồng Raglai, vừa là hồ nước ngọt lớn nhất vùng cung cấp nước cho các thôn trên địa bàn.

Nghỉ mát tại suối làng Đá Hang cũ, tìm hiểu phương thức canh tác lúa nước trên ruộng bậc thang và đời sống của đồng bào Raglai thời xa xưa. Đi bộ xuyên qua các kiểu rừng từ truông gai hạn đến rú kín lá cứng hơi khô nhiệt đới

Nghỉ mát tại suối làng Đá Hang cũ, tìm hiểu phương thức canh tác lúa nước trên ruộng bậc thang và đời sống của đồng bào Raglai thời xa xưa. Đi bộ xuyên qua các kiểu rừng từ truông gai hạn đến rú kín lá cứng hơi khô nhiệt đới.

Tham quan rẫy trồng cây ăn quả, nuôi gà thả vườn của người dân, giao lưu với chủ rẫy.

Đến Thác 5 Tầng. Quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ của đại ngàn, một bên là rừng xanh thẩm và một bên là thác nước bọt tung trắng xóa như mái tóc của nàng tiên, tất cả cùng hòa vào nhau như một bức tranh thủy mặc sống động.

Tắm suối, câu cá, ăn trưa dã ngoại, nghỉ ngơi

Buổi Chiều

  • Độ dài trekking: 5 km
  • Thời gian trekking dự kiến: 3 giờ

Quay về thôn Đá Hang, tạm biệt khách, kết thúc chương trình ./.

NHỮNG LƯU Ý VÀ CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ:

Do tính chất đặt thù của loại hình trekking và quảng đường đi khá dài, chỉ khuyến khích trẻ em từ 7 tuổi (đối với các bé thường xuyên vận động) trở lên tham gia chương trình.

  • Từ 7 đến 9 tuổi: 50% giá người lớn
  • Từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.

Điều khoản hủy tour:

  • Nếu hủy tour, Quý khách phải thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:
  • Trước ngày đi 7 ngày: miễn phí
  • Trước ngày đi 4-6 ngày: 50% giá tour.
  • Trước ngày đi 3 ngày: 100% giá tour.

Lưu ý: Trung tâm sẽ không hoàn trả tiền đối với những du khách bỏ dở chương trình tham quan giữa chừng.