Các tour trong 1 ngày

[TOUR 1 NGÀY]: Tham Quan Vịnh Vĩnh Hy – Công viên Đá – Làng Nho Thái An

VQG Núi Chúa nổi tiếng là một trong những nơi có hệ thống các bãi biển đẹp và hoang sơ nổi tiếng nhất khu vực miền Trung. Các bãi biển như bãi Nước ngọt, bãi Chuối, bãi Thùng, bãi Kênh…với những doi cát uốn lượn ôm sát vào chân núi, cát trắng nắng vàng lôi cuốn hàng trăm ngàn bước chân lữ khách thập phương mỗi năm. Hải sản của vùng biển này cũng nức tiếng đa dạng về chủng loại, tươi ngon và giá cả phải chăng. Không những thế, với hàng chục kilomet bãi biển kéo dài, là nơi có diện tích rạn san hô ven bờ lớn nhất Việt Nam quy tụ 350 loài san hô sẽ là địa điểm thích hợp cho du khách trải nghiệm các hoạt động khám phá đại dương.

Buổi sáng: Tham quan vịnh Vĩnh Hy

Lúc 8h

HDV đón khách tại Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường đoàn xuất phát đến vịnh Vĩnh hy Vịnh Vĩnh Hy. Được biết đến là một trong 4 Vịnh đẹp nhất Việt Nam hiện nay, nơi đây còn bảo tồn được rạn san hô với số lượng loài lớn, nhiều loài mới được phát hiện lần đầu tiên tại Việt Nam và là ngôi nhà chung của nhiều loài động vật biển. Du khách có nhiều sự lựa chọn để khám phá rạn san hô như: ngồi trên tàu xem san hô qua lớp đáy kính hoặc Snorkeling để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thế giới đại dương.

Buổi Chiều: Tham quan Công Viên Đá và tham quan Vườn nho Thái An

  • Độ dài trekking: 4 km
  • Thời gian trekking dự kiến: 2 giờ

Tham quan làng nho Thái An – vùng sản xuất nho nổi tiếng của Ninh Thuận, tìm hiểu quy trình của nghề trồng nho, chụp ảnh dưới giàn nho chín mọng nước hay tự tay cắt những chùm nho ưng ý về làm quà cho người thân (chi phí tự túc)


Tiếp tục hành trình tham quan Công viên đá. Là khu vực có kiểu rừng khô hạn điển hình của VQG, đường vào Công viên đá như mê cung được tạo thành bởi các loài cây chịu hạn có hình dáng như những cây bonsai tự nhiên, cùng với ma trận đá như thử thách bước chân của du khách. Từ trên cao nhìn xuống biển cả bao la, tận hưởng những cơn gió trong lành mang đầy hơi thở của biển và nhìn ngắm những khối đá vô số hình thù kì dị sẽ thõa mãn những người có trí tưởng tượng phong phú nhất. Tìm hiểu tập tính cũng như công tác bảo tồn rùa biển tại nơi duy nhất ở Việt Nam có rùa biển lên đẻ trứng hằng năm – Bãi Thịt. Quay lại bãi đổ xe, tạm biệt khách, kết thúc chương trình./.

NHỮNG LƯU Ý VÀ CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ:

Do tính chất đặt thù của loại hình trekking và quảng đường đi khá dài, chỉ khuyến khích trẻ em từ 7 tuổi trở lên tham gia chương trình.

  • Từ 7 đến 9 tuổi: 50% giá người lớn
  • Từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.

Điều khoản hủy tour:

  • Nếu hủy tour, Quý khách phải thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:
  • Trước ngày đi 7 ngày: miễn phí
  • Trước ngày đi 4-6 ngày: 50% giá tour.
  • Trước ngày đi 3 ngày: 100% giá tour.

Lưu ý: Trung tâm sẽ không hoàn trả tiền đối với những du khách bỏ dở chương trình tham quan giữa chừng.