Các tour 2 ngày 1 đêm

[TOUR 2 NGÀY 1 ĐÊM]: Chinh Phục Đỉnh Núi Chúa

Chỉ cao vỏn vẹn 1.039m so với mực nước biển nhưng hành trình chinh phục đỉnh Núi Chúa được giới trekker đánh giá là một trong những cung trekking khó chinh phục bậc nhất của khu vực phía Nam. Quả không sai, nơi được mệnh danh là nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất Việt Nam cùng với cung đường trải qua nhiều dạng địa hình, nhiều kiểu rừng khác nhau từ những trảng rừng gai se xít lối đi tới những ngọn đồi cỏ tranh xanh ngút mắt, những mảng rừng già bạt ngàn sẽ thỏa lòng bước chân của lữ khách.

Ngày 1: Đá Hang – Suối Bà Cơ – Thung lũng Ô Lim

Buổi sáng:

 • Độ dài trekking: 3km
 • Thời gian trekking dự kiến: 2,5 giờ

Đoàn ăn sáng tự túc, di chuyển đến Hang Rái ngắm bình minh, tham quan Thềm san hô cổ hình thành hàng ngàn năm tuổi, Thác trên biển độc nhất – địa điểm sống ảo không thể bỏ qua khi đến Hang Rái…

8h00: Tập trung tại Trung tâm GDMT và DVMT, HDV nhận đoàn và làm quen với các thành viên trong đoàn. Tham quan phòng tiêu bản, HDV giới thiệu khái quát VQG Núi Chúa, lộ trình của chuyến hành trình và những lưu ý khi tham gia cung “Chinh phục đỉnh Núi Chúa”, kiểm tra lại hành lý, khởi động trước chuyến đi.

Xe trung chuyển sẽ đưa du khách ngang qua thôn Đá Hang (1 trong 9 thôn của người dân tộc thiểu số Raglai trên địa bàn VQG) đến hồ Nước Ngọt, bắt đầu cuộc hành trình “Chinh phục đỉnh Núi Chúa”

Đoàn ngang qua Hồ Am Dú – hồ thiêng của cộng đồng Raglai trong vùng, vừa là hồ nước ngọt lớn nhất vùng cung cấp nước cho các thôn trên địa bàn. Nghỉ mát tại suối làng Đá Hang cũ, tìm hiểu phương thức canh tác lúa nước trên ruộng bậc thang và đời sống của đồng bào Raglai.

Ăn trưa dã ngoại tại suối Bà Cơ, nghỉ ngơi.

Buổi Chiều:

 • Độ dài trekking: 5km
 • Thời gian trekking dự kiến: 3,5 giờ

13h00: Tiếp tục cuộc hành trình. Cảm nhận cái nóng như “đổ lửa” trên đầu, nhấc từng bước chân lên những bậc thang dài hun hút như vô tận, luồn lách qua những bụi cây gai luôn chực chờ sẵn bên đường…như muốn thử thách ý chí, sức mạnh của du khách.

Đến thung lũng Ô Lim, đắm chìm trong không gian thơ mộng, chọn nơi dựng trại, sống ảo với những bức ảnh độc đáo, tắm suối.Ăn tối giữa không gian thanh vắng, nghe tiếng suối chảy réo rắt dưới ánh sáng lập lòe của những chú đom đóm, cảm nhận một đêm lạnh giữa rừng sâu.

Ngày 2: Đỉnh Núi Chúa – Suối Lồ Ồ

Buổi Sáng:

 • Độ dài trekking: 6km
 • Thời gian trekking dự kiến: 4,5 giờ

Thức dậy, đón bình minh giữa rừng, ăn sáng

7h00: Nhổ trại, tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh Núi Chúa bằng việc leo 3 ngọn đồi (mỗi đồi cao 100m) để đến đích là đỉnh Núi Chúa. Trải qua một chặng đường dài với bao thử thách để nhận ra rằng bản thân có thể vượt qua mọi khó khăn khi dám đặt ra mục tiêu, đương đầu với nó để đi đến thành công.

Ăn trưa dã ngoại dọc suối.

Buổi Chiều:

 • Độ dài trekking: 6km
 • Thời gian trekking dự kiến: 3,5 giờ

13h00: Tiếp tục cuộc hành trình “hạ sơn” qua những đồi cây gai, những con dốc dựng đứng như muốn thử thách bước chân của du khách một lần nữa. Phần thưởng xứng đáng cho du khách ở gần cuối chặng đường là được ngâm mình trong dòng suối Lồ Ồ mát lạnh, xua tan cảm giác mệt mỏi sau một hành trình dài.

Đến thôn suối Lồ Ồ, hạ trại, tắm suối, ăn tối, nghỉ ngơi, kết thức chương trình ./.

NHỮNG LƯU Ý VÀ CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ:

Do tính chất đặt thù của loại hình trekking, chỉ khuyến khích khách từ 18 tuổi trở lên tham gia chương trình.

Điều khoản hủy tour:

Nếu hủy tour, Quý khách phải thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:

 • Trước ngày đi 7 ngày: miễn phí
 • Trước ngày đi 4-6 ngày: 50% giá tour.
 • Trước ngày đi 3 ngày: 100% giá tour.

Lưu ý: Trung tâm sẽ không hoàn trả tiền đối với những du khách bỏ dở chương trình tham quan giữa chừng.