Các tour 2 ngày 1 đêm

[TOUR 2 NGÀY 1 ĐÊM]: Khám Phá Núi Ông

Nhắc đến VQG Núi Chúa, chắc hẳn du khách không thể kể đến là nơi có nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ được xếp vào loại “của hiếm” của Việt Nam, nơi có đỉnh Núi Chúa hùng vĩ chứa đựng trong mình những giá trị riêng, khác hẳn những cung trekking ở những vùng miền khác nhưng Núi Chúa không chỉ có thế, cheecsc về hướng Đông Bắc của đỉnh Núi Chúa còn có một đỉnh núi khác với những thử thách không kém, đó là đỉnh Núi Ông – ngọn núi thiêng của cộng đồng Raglai Núi Chúa.

Ngày 1: Cầu Gãy – Suối Lồ Ồ

Buổi Sáng

  • Độ dài trekking: 3 km
  • Thời gian trekking dự kiến: 3 giờ

Đoàn ăn sáng tự túc, di chuyển đến Hang Rái ngắm bình minh, tham quan Thềm san hô cổ có niên đại hàng ngàn năm tuổi, Thác trên biển độc nhất – địa điểm sống ảo không thể bỏ qua khi đến Hang Rái…

8h00: Tập trung tại Trung tâm GDMT và DVMT, HDV nhận đoàn và làm quen với các thành viên trong đoàn. Tham quan phòng tiêu bản, HDV giới thiệu khái quát VQG Núi Chúa, lộ trình của chuyến hành trình và những lưu ý khi tham gia chương trình, kiểm tra lại hành lý, khởi động trước chuyến đi.

Xuất phát đến thôn Cầu Gãy, tìm hiểu, giao lưu với cộng đồng địa phương, bắt đầu cuộc hành trình khám phá Núi Ông.

Đoàn khởi động cuộc hành trình bằng việc men dọc theo suối Lồ Ồ, băng qua rẫy của người dân, luồn qua những bụi cây đầy gai hay thử thách sức mình khi leo lên con dốc dài hàng nghìn mét.

Dừng chân tại đầu nguồn suối Lồ Ồ, tắm suối, ăn trưa dã ngoại, nghỉ ngơi.

Buổi Chiều

  • Độ dài trekking: 6 km
  • Thời gian trekking dự kiến: 3,5 giờ

13h00: Tiếp tục cuộc hành trình, băng qua các kiểu rừng đặc trưng của VQG Núi Chúa. Cùng cổ vũ tinh thần cho nhau bằng những câu chuyện của cuộc sống thường nhật, những câu chuyện thú vị của núi rừng.

Dừng chân tại chân núi ven suối nhỏ, dựng trại.

Ăn tối với những món ăn dân dã tự chế biến, vứt bỏ mọi muộn phiền cuộc sống vào màn đêm tĩnh mịch bên bếp lửa hồng bập bùng trong đêm.

Ngày 2: Đỉnh Núi Ông – Vĩnh Hy

Buổi Sáng:

  • Độ dài trekking: 8 km
  • Thời gian trekking: 5 giờ

5h30: Thức dậy, cả đoàn di chuyển để đón bình minh trên đỉnh Núi Ông. Với cái lạnh của buổi sớm mai, nhìn qua làn sương mờ ảo với tầm nhìn bao quát cả vùng Vĩnh Hy, Bình Tiên và vịnh Cam Ranh là phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực của cả đoàn qua một hành trình dài đầy gian nan và thử thách.

Quay lại điểm dựng trại ăn sáng, nhổ trại quay về lại thôn Cầu Gãy.

Ăn trưa dã ngoại dọc suối.

Buổi Chiều:

Đến thôn Vĩnh Hy, du khách có thể lựa chọn tham quan vịnh Vĩnh Hy bằng cách thuê tàu đáy kính tham quan vịnh, xem san hô hay lặn biển. Tự thưởng cho mình bữa tiệc hải sản tại Bãi Cóc bên trong vịnh (chi phí tự túc hoặc liên hệ Trung tâm để đặt dịch vụ).

Hoặc du khách có thể tham quan làng nho Thái An, chụp hình bên những chùm nho mọng nước hay tự tay cắt những chùm nho ưng ý, mua các sản phẩm đặc sản của địa phương về làm quà cho người thân.

Tạm biệt khách, kết thúc chương trình./.

NHỮNG LƯU Ý VÀ CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ:

Do tính chất đặt thù của loại hình trekking, chỉ khuyến khích khách từ 18 tuổi trở lên mới được tham gia chương trình.

Điều khoản hủy tour:

Nếu hủy tour, Quý khách phải thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:

  • Trước ngày đi 7 ngày: miễn phí
  • Trước ngày đi 4-6 ngày: 50% giá tour.
  • Trước ngày đi 3 ngày: 100% giá tour.

Lưu ý: Trung tâm sẽ không hoàn trả tiền đối với những du khách bỏ dở chương trình tham quan giữa chừng.